[ĐÀ LẠT] ĐU ĐƯA TRÊN KHÔNG 2 GIỜ Ở HIGH ROPE

Review - [ĐÀ LẠT] ĐU ĐƯA TRÊN KHÔNG 2 GIỜ Ở HIGH ROPE

Theo chân Mi mụp trải nghiệm thử thách bản thân ở “Hành trình trên cao – High rope”. Trò chơi không chỉ cần một tinh thần vững mà còn đòi hỏi sự dẻo dai ở sức khỏe, thử thách ở cả thể lực và tâm lý.

Nhóm mình đã cùng nhau vượt qua nhiều mức độ

*Cách di chuyển: Khu du lịch Datanla nằm ở quốc lộ 20, phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đi taxi hoặc xe máy, theo đường Ba Tháng Tư, đến đèo Prenn một đoạn sẽ gặp khu du lịch Datanla (bên phải).

*Giá vé: chia thành 2 khung giờ
– Thấp điểm: 7:00-9:00 giá 270k/người lớn, 150k/trẻ em.
– Cao điểm 9:00-17:00 giá 350k/người lớn, 200k/trẻ em.
Lời khuyên là bạn nên khung thấp điểm, vừa tiết kiệm chi phí lại không nhiều người tham gia tránh được tình trạng chờ đợi chơi mất thời gian. Thời điểm buổi sớm cũng mát mẻ. 

Vé ở giờ thấp điểm

* Đầu tiên mua vé, cất tư trang xong sẽ được nhân viên trang bị các thiết bị bảo hộ, bao tay và hướng dẫn cách sử dụng. Các anh hướng dẫn khá kỹ càng và cho chúng ta thực hành sau đó sẽ chơi theo cấp độ từ dễ đến khó. Thời gian tính từ sau khi hướng dẫn sau là 120 phút, được ghi ở vòng đeo tay của các bạn.

*Ở High rope chúng ta sẽ vượt qua nhiều trò chơi chia theo cấp độ khó tăng dần theo màu vàng/xanh lá/cam/xanh dương/đỏ/đen, gồm có nhiều trò chơi vận động như: trượt zipline, thăng bằng trên dây, vượt qua mạng nhện, đu dây như Tazan, … 

Đu zipline ở cấp độ cam

Để có thể chinh phục hết mức độ mình nghĩ bạn cần rèn luyện thể lực khá tốt vì từ cấp xanh dương đến đen, dùng sức tay và độ khó tăng nhiều so với các cấp dưới. 
Bạn nào muốn chơi nhiều zipline thì nên chọn cấp độ cam trở lên, có rất nhiều đường zipline và đường khá dài. Từ cấp xanh dương sẽ có lưới mạng nhện, ở đoạn này mình thấy đòi hỏi dùng khá nhiều lực nên bạn nên xem xét. 
Khi bạn đã cố hết sức nhưng quá mệt và muốn dừng lại. Bạn có thể gọi cứu hộ đưa bạn xuống.

Mi đã có nhiều trải nghiệm thú vị ở trò chơi này, vượt qua giới hạn của bản thân để hoàn thành mức độ xanh dương. 

Còn bạn, bạn đã thử chưa? Nếu rồi, cho Mi biết mức độ đạt được của bạn nhé!!!


Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp