ĐÀ LẠT 3N2Đ CHI TIẾT – P2

Review - ĐÀ LẠT 3N2Đ CHI TIẾT – P2

🌻 NGÀY 2: 
Buổi sáng tụi mình ăn sáng bằng bánh cuốn thịt nướng, quán bán bánh cuốn (35k) kiểu miền Bắc ăn thú vị lắm, ngoài bánh cuốn thì có bún chả (40k) cũng ngon lành nha. Đa số khách ở đây là người địa phương thôi. 

Sau đó dự định đi Greenhill vì thấy reivew và hình ảnh khá tốt. Chỗ này nằm trên đường đi cáp treo, khúc bến xe Phương Trang, nhưng đến thì thất vọng tràn trề, cảnh giả không thể nào tả nổi luôn, và đông lắm lận… nên cả đám quyết định đi tiếp đến Dalaland.
Trên đường đi thấy rừng thông đẹp nên tấp vào chụp choẹt, phát hiện thêm được 1 quán cafe, xinh xẻo “Vỉ tuyến số 6”. Quán này mà hồng chín là hết sảy luôn nha. Giờ hồng đang ra trái xanh lè đã lắm.

Dalaland giá vé vào 80k/người nếu bạn chọn thức uống đóng chai, 90k/người với thức uống khác như cafe, trà dâu,…Ở đây còn cho thuê đồ để chụp hình nữa. Có các địa điểm chụp hình ảo diệu như xích đu, tổ chim,…và có chỗ để nghỉ ngơi. Nắng muốn mờ mắt nên chạy về homestay và order kem bơ + sinh tố Nari từ now về ăn. Cá nhân không thích kem bơ ở đây lắm.

Nghỉ ngơi ở homestay 1 chút sau đó tụi mình ghé Cafe Túi Mơ To ngắm trại mát, đến nơi là vừa kịp hoàng hôn, vừa đủ sáng để chụp ảnh với không gian quán vừa có thể ngắm trại mát về đêm ^^ Túi mơ to vừa mở rộng thêm khu bên dưới, có cả chỗ để tổ chức sự kiện, đám cưới,.. xinh phải biết

Ăn tối lẩu gà lá é Tao Ngộ ¾, quán đông nhưng đợi tầm 15’ là có bàn ngay, phục vụ nhanh. Quán có bán các món khác nhưng mà không ngon lắm đâu. Chỉ nên ăn lẩu gà thôi nha ^^

Ăn xong tụi mình ghé Cafe Tùng mua sữa chua phomai và dâu lắc về ăn, ngon xuất sắc. Hôm nay phải đi ngủ sớm để mai dậy sớm săn mây.

🌻Địa điểm ăn uống

  • Bánh cuốn thịt nướng – ½ Trần Quý Cáp
  • Vỉ tuyến số 6- 27 Vạn Thành
  • Cafe Túi Mơ To – Hẻm 31 Sào Nam
  • Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ – đường ¾
  • Cafe Tùng – Khu Hòa Bình
  • Dâu lắc – Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

To be continued…

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp