TOP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN PHẨM LẠP XƯỞNG

TOP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN PHẨM LẠP XƯỞNG

❓ Lạp xưởng mở ra nghe mùi chua, có nước chảy ra
– Mình bán LẠP XƯỞNG TƯƠI, ướp rượu ngũ vị, muốn vận chuyển đi xa thì phải ép chân không để sản phẩm không bị mốc, do ép chân không nên mùi được ủ trong bịch ép, mở ra sẽ nghe mùi nồng và do ép chân không mạnh nên mỡ từ lạp xưởng chảy ra. HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

❓ Sản phẩm bị nhớt
– Lạp xưởng tươi mình vừa làm xong là sấy 1 đợt rồi ép chân không gửi đi luôn, không phơi nắng và sấy khô quắt quéo như trong siêu thị hay ngoài chợ được phơi khô ráo. Bỏ ép chân không thì nó sẽ bị như vậy, các bạn rửa sạch là được ạ.

❓ Lạp xưởng bị ngọt quá, mặn quá, chiếc to quá ăn ngán, nấu lâu
– Do lạp bên mình KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN nên bắt buộc là phải nêm đậm vị để giữ sản phẩm được tươi lâu. Các bạn cứ inbox mình hoặc search youtube cách làm lạp xưởng lăn nước, làm theo cách này sẽ giúp giảm bớt độ mặn, ngọt của sản phẩm. Ngon hơn là rán/chiên luôn trực tiếp nhé.
Chiếc lúc to lúc nhỏ là do bên mình xài ruột heo thật, không phải ruột Trung Quốc hoặc vỏ collagen nên kích thước mình không thể nào điều chỉnh theo ý muốn được.

❓ Màu đẹp quá / xấu quá, chắc sử dụng phẩm màu hoặc hàng cũ
– Khách phát hiện phẩm màu mình đền tiền sản phẩm, lúc màu đẹp là do mình có thời gian phơi 1 2 nắng nên lên màu đẹp, lúc nào hàng gấp quá mình chỉ kịp sấy 1 đợt rồi ép gửi đi luôn nên màu nhợt nhạt không đẹp. Chứ xài màu là màu lạp xưởng sẽ đẹp đều đều không lúc này lúc khác đâu ạ.

❤️Các bạn tham khảo, nếu có thắc mắc gì cứ liên hệ trực tiếp với Mi nhé 
Mãi yêu 
From Mi Mụp with ❤️

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp