[Q1] “HỦ TIẾU MỰC ÔNG GIÀ” BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Review - [Q1] “HỦ TIẾU MỰC ÔNG GIÀ” BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Dù đã nghe tiếng “hủ tiếu mực Ông già” đã lâu nhưng đây có lẽ là lần đầu ghé quán này. Nghe đồn đây là quán gốc, cùng Mi khám phá món ăn này nhé!

Nằm ẩn mình trong hẻm 62 trên con đường Tôn Thất Thiệp sầm uất, không khó để bạn có thể tìm ra quán hủ tiếu mực này. Đầu hẻm là quán hủ tiếu Thanh Xuân nổi tiếng, chạy vào khoảng 5m bạn sẽ thấy 1 con đường nhỏ bên tay phải. Vừa rẻ vào sẽ thấy ngay bức tường thương hiệu như phía dưới

Nguồn: Huỳnh Ngọc Khải Linh

Ở đây nổi tiếng với món hủ tiếu mực (40k) gồm mực, thịt viên, trứng cút, cá viên. Bạn có thể gọi combo 2 món 55k mực tôm, mực sò, mực sườn,…3 món 65k hoặc đặc biệt 75k.

Menu quán

Mi gọi phần Mực tôm (55k)Mực sò (55k), bưng ra nhìn thôi đã thòm thèm, đi vào chiều mưa nữa. Chỉ muốn lao vào chén thôi. Nước dùng siêu ngon, ngọt thanh và vừa miệng. Mực và tôm tươi rói, trứng cút được đánh ra, hủ tiếu là loại mềm chứ không phải loại dai nhe. Đúng là ngon hơn những quán hủ tiếu mực đã từng ăn luôn đó.

2 em tôm đã bị hành che lấp

Đặc biệt quán có nước chấm riêng nha. Dạng muối ớt xanh í nhưng độc quyền quán pha nên vị cũng độc quyền, dùng chấm hải sản là xỉu luôn. Mi cũng gọi thêm 2 ly sữa đậu nành (8k/ly) để giải khát nữa.

Quán kinh doanh theo hình thức hộ gia đình nên mấy cô chú thân thiện dễ thương cực. Không gian sáng sủa và sạch sẽ tuy hơi nhỏ. Có khoảng 5-6 bàn à.

À quên quán có bán pate tự làm siêu ngon nha, mấy bạn ghé ăn hủ tiếu thì cũng đừng quên mua thêm bịch pate mang về 😀 ngoài ra còn có bán mỹ phẩm Nhật nữa, anh trai (có vẻ là chủ) da trắng Ngọc Trinh – chắc do xài kem Nhật.

📍 Địa chỉ : 62/3 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Quán mở cửa từ 8:00 AM -10:00 PM
PS: Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu thì nên đi vào buổi sáng hoặc tối nhé. Trưa ở đây hơi đông vì dân văn phòng đến ăn hơi nhiều.

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp