ĐÀ LẠT NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU – PHẦN CUỐI

Review - ĐÀ LẠT NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU – PHẦN CUỐI

Ngày 3 do ăn ngủ điều độ quá đến 9h mới thức dậy :v

Lục đục đi ăn sáng ở quán bún bò bốc khói được bạn PR, tới quán thì chỉ còn bún bò không thôi nên cũng gọi luôn, 1 ly cafe và 1 dâu tằm. Ngồi đợi nhân viên dọn bàn, cho gọi món, lên món, ăn, đợi nước, tính tiền tổng quá trình mất 1h10’ mặc dù quán không đông lắm (chắc vì trễ). Bún bò ăn tạm ổn, nhạt so với mình, được cái đặc biệt vì được đựng trong thố bằng đá, giữ được nhiệt lâu.

Vườn hoa Đà Lạt

Oanh tạc vườn hoa đà lạt giá vé 40k/người. Vườn hoa mình đi lại sau 5 năm cũng có vài thay đổi, vé vào cổng được làm bằng thẻ từ, … thăm thú vườn bông xong mình về khách sạn check out và gửi hành lý tại đó.

Di chuyển qua quán cafe Route 66 ngồi chơi tẹo rồi ghé nhà thờ Domaine de Marie, nhà thờ rất đẹp, rộng lắm

Xong thì 2 đứa đói meo. Vì ngon nên quay lại ăn trưa nem nướng Hùng Vân Sau đó di chuyển về hướng làng hoa Vạn Thành, vé vào 40k/người, bạn mình thích hoa ở đây hơn vườn hoa đà lạt. Nếu cho mình chọn 1 trong 2 chắc chắn mình chọn làng hoa :v cùng chiều đi Hoa Sơn Điền Trang nên tụi mình chạy thêm 5km nữa. Vé vào cổng 30k, chạy vào 1 chút có chỗ gửi xe 10k rồi đi bộ xuống chỗ tham quan, đây đích thị là nơi để chụp hình sống ảo không hơn không kém :))) tụi mình đi tham quan 1 lòng chụp vài quả ảnh, ăn khoai mật nướng 20k/củ nhỏ và lên đường về thành phố.

Tụi mình xem review quán nướng ngói thì thấy nướng Cu Đức ok nên đến thử. Cảm nhận bản thân, bò nướng ngói ướp không ngon, cơm chiên nhạt nhẽo, không gian ngợp khói. Sẽ không quay lại lần 2. Phụ thu 10% đến mùng 12 luôn. Hết Tết rồi mà huhu

Ăn xong tụi mình ghé chợ đêm mua quà và về khách sạn trả xe máy. Đợi xe trung chuyển Thành Bưởi đến đón.

  • Bún bò bốc khói 16a Nguyễn Du – 35k/tô bò không
  • Vườn hoa đà lạt – 40k
  • Route 66 cafe – 66 Thi Sách ~80k/2 người
  • Nem nướng Hùng Vân – 150 Bùi Thị Xuân – 40k/phần
  • Làng hoa Vạn Thành – 40k/người
  • Hoa Sơn Điền Trang – 30k/người
  • Nướng ngói Cu Đức – ~250k/2 người
  • Thành Bưởi: 440k/2 người/lượt

Kết thúc chuyến đi Đà Lạt 3 ngày 3 đêm mùa xuân với những trải nghiệm mới.

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp