[SG] “HOT ITEM MUST TRY” CỦA NHỮNG TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU

Review - [SG] “HOT ITEM MUST TRY” CỦA NHỮNG TRÀ SỮA THƯƠNG HIỆU

Xin chào mọi người, lại là Mi Mụp đây. Hôm nay nhân dịp không có dịp gì, ngồi nhà thèm trà sữa. Mi sẽ bật mí cho mọi người những hot item must try khi ghé quán của Mi nhé!

KOI THÉ
Thương hiệu đến từ Singapore, đến với Koi thì không nên bỏ qua các món liên quan đến Macchiato, đặc biệt là Black tea macchiato 41k size S. Phải nói khả năng gây nghiện rất cao đó nha.

Ngoài ra cũng không quên thử Trà sữa hạt phỉ 41k size S thêm topping trân châu hoàng kim.

2

GONG CHA
Mình đến Gongcha cũng vì thương nhớ lớp milkfoam mằn mặn beo béo, kết hợp với trà Alisan rất là hợp vị. Gọi thêm topping trân châu trắng giòn sựt. Nhớ dặn đường 70% đá 70% thôi nhé.

Gần đây Gongcha lại liên tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới làm dân tình điêu đứng. Với mình phải kể đến Trà sữa Okinawa, nhớ chọn mức đường phù hợp nếu bạn muốn thưởng thức đúng hương vị nhé.

PHÚC LONG
Dòng chuyên về trà, thích nhất ở Phúc Long là Hồng trà sữa, hương vị trà đậm sẽ giúp bạn tỉnh táo cho nguyên ngày dài “tăng động” luôn :v

CHEESE COFFEE
Ở Cheese thì mình hay dùng dòng bơ, mà món mình ghiền nhất là Bơ Đào Macchiato – 59k, lớp macchiatio siêu béo haha, uống xong ly nước muốn tăng chục ký :v Món bơ cũng gây thương nhớ với mình là Trà sữa bơ hehe. Nhưng buồn chút là những món này bán theo mùa. Nhưng đội ngũ sáng tạo của Cheese vẫn đều đặn ra món mới mọi người có thể thử và cho Mi biết cảm nhận nhé!

COMEBUY
Món yêu thích của Mi tại Comebuy một tình yêu duy nhất với Trà sữa Comebuy (đã có sẵn 3 loại hạt), Mi là thể loại rất rất thích nhai topping ^^ nên món này đối với Mi là chân ái.

ĐEN ĐÁ
Đen đá thì phải kể đến Trà sữa vớ Hong Kong, hương trà đậm đà kết hợp với sữa phải nói là tuyệt hảo luôn. Món Mi muốn suggest thứ 2 là Phô mai việt quất đá xay. Vị béo của phô mai và vị chua chua của việt quất khi kết hợp lại rất hay nhen. Nên thử nên thử.

SHARETEA
Đến với Sharetea phải kể đến sữa tươi thảo mộc (M)-48k. Khi mình muốn healthy và thèm ngọt đây là món mình nghĩ đến đầu tiênm nhớ dặn đường 80% thui nhe ^^
Không quên pr món nước dành cho ngày nắng, Trà kiwi thạch aiyu (M) – 49k, có kiwi tươi và cả thạch hihi đường thì cũng nhớ dặn 50% thui nhe ^^

To be continued…

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp