Challenge 12 ngày detox bằng sinh tố

Challenge 12 ngày detox bằng sinh tố

Hớ lô mọi người, lại là Mi đây, Mi đã tái xuất sau 12 ngày detox cơ thể với sinh tố. Hôm nay bài viết này sẽ dành để review cho các bạn hành trình giảm 3.5kg của Mi nhé ^^ Let’s goooooo!

Biết đến phương pháp này khá lâu nhưng mãi đến lần này Mi mới thật sự quyết tâm thử thách bản thân. Việc uống này giúp cơ thể mình giúp bạn đào thải độc tố tích tụ lâu ngày, loại bỏ chất béo có hại đó. Bắt đầu bằng việc chuẩn bị cho mình đầy đủ nguyên vật liệu để bắt đầu nào!

  • Máy xay sinh tố: bạn có thể xay bằng máy xay bình thường, cách này tiện lợi vì 1 lần xay bạn có thể chuẩn bị cho nguyên ngày. Mi thì đã thử mua 1 máy xay cầm tay, máy này thì chỉ có thể xay theo buổi thôi, vì dung tích khá nhỏ. Việc này thì đòi hỏi bạn phải chia khẩu phần 1 ngày ra làm 3 lần, và xay 3 lần vào mỗi buổi.
Chân dung em máy xay mini ^^
  • Các loại trái cây, rau, hạt, sữa:
    + Nếu bạn là 1 tín đồ của ngọt, thì Mi nghĩ bạn nên chọn các loại trái cây ngọt, sẽ giúp bạn dễ uống hơn.Vì cả ngày chỉ uống sinh tố nên việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon sẽ giúp bạn đỡ chán hơn đó.
    + Về rau, trong suốt quá trình chỉ sử dụng mỗi cải bó xôi, và để uống sống nên các bạn nên mua cải bó xôi organic, đảm bảo an toàn cho bản thân hen. Mua làm 2 lần, rửa sạch, cắt nhỏ và phân theo ngày cho vào túi zip, cứ thế bỏ ngăn đá thôi.
    + Về sữa: cả quá trình sẽ dùng 2 loại sữa là sữa dừa và sữa quinoa. Sữa dừa bạn có thể dễ dàng tìm mua ở shopee hoặc các cửa hàng nhé, dùng 2 bình 500ml là đủ nghen, sữa quinoa thì hiện nay hơi khó tìm, nhưng vẫn có cách đơn giản hơn đó là thay bằng nước lọc ^^ Mi đã dùng nước lọc thay cho sữa quinoa vì lười nấu sữa quá 😀
    + Hạt thì chúng ta chỉ dùng hạt chia: việc mua hạt chia hiện giờ dễ dàng, bạn có thể mua ở siêu thị nhé.

Nhiều bạn hỏi Mi là uống như vậy có đói và có sức làm việc không?
Thật ra trong ngày đầu tiên, khi cơ thể tập thích nghi với cách uống này thì sẽ cảm thấy đói. Nhưng thật ra trong 1 phần sinh tố đã đầy đủ các chất. Nếu đói thì bạn có thể uống nước hoặc ăn trứng luộc, táo, dưa leo,…
Bạn cần uống nhiều nước nhé!
Không nên detox vào ngày “rụng dâu”, việc này khiến bạn uể oải hơn bình thường, thậm chí gây suy nhược.

Về Menu 12 ngày các bạn có thể tham khảo ở đây nhé:
https://www.facebook.com/minhtam.ho.96/media_set?set=a.2982975418485572&type=3

Nếu các bạn có câu hỏi gì đừng ngần ngại inbox hoặc comment phía dưới nhé!

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp