🏖 Quy Nhơn – Hội An – Đà Nẵng 4N4Đ (Part 3)

Review - 🏖 Quy Nhơn – Hội An – Đà Nẵng 4N4Đ (Part 3)

🚌 : taxi – xe máy – máy bay 
🏡 : Monsieur Diesel Hotel Đà Nẵng – G16 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, ĐN
🍲 :
– Faifo Hội An
– Nhà hàng Bông hồng trắng
– Bún mắm Cô Nghĩa – 52 Trần Quốc Toản (mở cửa 14-18h)
– Ice cream Mum – 196 Hải Phòng (mở cửa 10-21h)
– Bánh mì nướng muối ớt (kế bên quán kem)

Ăn sáng bằng buffet tại khách sạn xong tụi mình lại đi bộ qua Phố cổ để cảm nhận được không khí buổi sáng tại nơi đây, không nhộn nhịp như buổi tối, không đông đúc như buổi trưa, buổi sáng sớm chỉ lát đác vài cặp chụp hình cưới, các quán xá vẫn còn đang say giấc. Ghé quán cafe nổi tiếng ở Hội An Faifo, quán mới mở nên còn ít khách, nhưng chẳng mấy chóc đông cực ở chỗ sống ảo sân thượng. Nên nếu có ý định thì nên đến sớm bạn nhé.

Tầm 10h thì đã đói nên tụi mình ghé nhà hàng Bông hồng trắng để ăn đặc sản nơi đây. Ngon lắm các bạn ơi, kiểu bánh khá lạ mà ngon nhất là nước chấm í. Cho 10+ luôn, ngoài ra thì có bánh pizza Hội An, nhưng mà không ngon xuất sắc bằng nha.

Về lại khách sạn, sắp xếp hành lý và đón taxi về Đà Nẵng (300k). Đến thẳng khách sạn gửi đồ và thuê xe máy. Mình thuê ở xe máy anh Rạng – 0934807890 2 ngày xe ga mới thì là 300k. Tụi mình ăn xế bằng món bún mắm nêm, đến Cầu Tình Yêu chụp choẹt sau đó chạy lên chùa Linh Ứng, đường lên chùa đẹp lắm mọi người ạ.

Ở Đà Nẵng có rất nhiều quán hải sản tươi ngon, cứ việc ghé vào quán nào nhìn đông và ưng ý, hải sản ở vùng biển nên hết sảy, tươi rói. Mình chỉ cần vào lựa và cách chế biến là có ngay bữa ăn tuyệt vời. 

Ăn uống no say rồi đến Asia Park, vé đã đặt trước ở Klook rồi nên cứ vào tham quan thui. Giá vé 120k/người. Ấn tượng nhất là vòng xoay mặt trời nên phải đi bằng được ^^ tiếp đó là tàu hỏa trên không, ngồi ở trên xe lửa ngắm thành phố về đêm thú vị lắm. 

Tham quan xong tụi mình ghé quán kem Ice cream Mum ngon lắm nha, kem tự chị chủ làm luôn, kế bên còn có quán bánh mì nướng muối ớt đang hot rầm rộ.

Hết ngày thứ 3 đi du lịch với chiếc bụng no nê.

Ngày mai tụi mình sẽ tham quan Bà Nà Hill đó, mọi người nhớ đón xem tập tiếp theo nha

CHI PHÍ NGÀY 3

  • Taxi từ Hội An – Đà Nẵng: 300k
  • Khách sạn: 500k
  • Thuê xe: 150k
  • Xăng: 20k
  • Asia park: 240k
  • Ăn uống: tùy mỗi người
    TOTAL: ~1tr2/2 người

Nếu thấy hay hãy thích trang này nhe

Chat với Mi Mụp